สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์มาปัดฝุ่นบล็อกซะที 
 
สืบเนื่องจากเราได้ลองสั่งซื้อของจากร้านค้าออนไลน์ของทรู ชื่อ itruemart เป็นครั้งแรก ก็เลยอยากลองรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้คนที่คิดจะสั่งของจากร้านนี้ได้บ้างค่ะ
 
จากที่ลองหาข้อมูลคร่าวๆ ก็เห็นว่าร้านนี้ชื่อเสียงไม่ค่อยดี (เลย) แต่เพราะเจอรีวิวว่ามีคนสั่งของแล้วได้ของเร็วไม่มีปัญหาก็เลยคิดว่าร้านปรับปรุงแล้วมั้ง??? เอาฟะ ลองเสี่ยงดู ถึงมันจะมีรีวิวแง่ดีอยู่ไม่กี่อันก็เหอะ -:-  
 
อ้อ เราเพิ่งสั่งของไปเมื่อวานนะคะ แน่นอนว่ายังไม่ได้ของ เราอยากจะเขียนรายงานสดความคืบหน้าทุกวันๆ ในบล็อกจนกว่าจะได้รับของเลยค่ะ (ขอให้เขียนได้จบไวๆ เหอะ สาธุ) ว่าแล้วก็มาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า
 
10/9/2015
9.45am เราสั่งซื้อ tablet asus memo pad 8 หนึ่งเครื่อง เลือกชำระเงินผ่านธนาคารค่ะ สั่งซื้้อง่าย ไม่มีปัญหา ขั้นตอนนี้ไม่รู้จะเขียนอะไร
17.25pm เราไปโอนเงินค่าสินค้าที่ธ.กรงเทพในห้างเรียบร้อย กลับถึงบ้านก็ลองเช็กสถานะดู ตอน3ทุ่มครึ่งยังขึ้นสถานะว่า รอการชำระเงินอยู่ ---โอเค มปร เราโอนเงินตอนเย็นแล้ว กะว่าก็คงงี้ล่ะ
 
แต่เพื่อความแน่ใจเราอยากรายงานให้เค้ารู้ว่าเราจ่ายตังแล้ว+อยากลองใช้ live chat นั่นดูว่าเป็นไง นี่เหตุผลหลัก ว่าแล้วก็ลองเปิดหน้าต่างแชททันใด  (คราวนี้ไม่มีภาพ แต่วันหลังถ้าใช้อีกจะลองแคปภาพแชทมานะคะ)
 
เปิดมาแป๊บนึง พนักงานก็มาเลย เราแจ้งเค้าว่า เลขที่สั่งซื้อนี้วันนี้ชำระเงินแล้ว เขาบอกให้รอสักครู่ จะตรวจสอบให้ค่ะ แป๊บนึงก็โผล่มาบอกว่า ต้องรอ24ชม.ถึงจะupdateให้นะคะ 
 
พนักงานพูดจาดีนะคะ สุภาพ  สงสัยเล็กน้อยที่บอกให้รอตรวจสอบ เพราะคำตอบที่ได้มาก็น่าจะตอบได้เลย งั้นเค้าตรวจสอบอะไรให้เราหว่า
 
วันนี้ (11/9/2015) ลองเช็กดู ยังขึ้นสถานะว่ารอชำระเงินอยู่ ---ยังไม่ครบ24ชม.นี่นะ แต่ของงี้อดเช็กไม่ได้จริงๆ
 
ตอนนี้ตุ้มๆ ต่อมๆ มาก 
-------------------------------
11/9/2015
 
11.54  ได้รับเมลล์จากทรูว่าชำระเงินเรียบร้อย เฮ่อ ผ่านไปหนึ่งเปลาะ แต่สงครามอาจเพิ่งเริ่มก็เป็นได้ ไงๆ ก็ขอให้ได้ของดีเร็วๆ ด้วยเถอะ ตอนนี้สถานะเขียนว่า กำลังจัดเตรียมสินค้าในคลังค่ะ 
 
14/9/2015
10.08 live chat ถามพนักงานว่ายังไม่มีเลขที่พัสดุ ต้องรออีกนานมั้ย เค้าบอกว่าใช้เวลาห้าวันทำการ สรุปว่า ถ้าวันพุธแล้วสถานะยังไม่เปลี่ยนให้ติดต่อมาอีกที อือหือ นานไปมั้ยเพ่ ไหนว่ามีสินค้าในสตอกอยู่แล้วไง 
 
โอเค เราเตรียมตัวรอติดต่อวันพุธ เพราะสงสัยมากว่าทำไมใช้เวลานานจัง แต่ขอให้ได้ก่อนนั้นทีเหอะ 
 
15/9/2015
สถานะเปลี่ยนจากกำลังเตรียมสินค้าเป็น อยู่ระหว่างจัดส่งแล้วค่ะ เย้
 
16/9/2015
ตอนเช้ามีคนโทรศัพท์มา และสักพักก็ได้เอสเอ็มเอสบอกเลขที่พัสดุค่ะ พอช่วงบ่ายสองโมงของที่สั่งก็มาส่งค่ะ บรรจุพัสดุใส่กันกระแทกมาอย่างดี ประทับใจเลยค่ะ เช็กสินค้าแล้วเรียบร้อยดี
 
สรุปว่าใช้เวลาห้าวันทำการจริงๆ ด้วย อันที่จริง คิดๆ แล้วก็ไม่นานนะคะ ได้สินค้าถูกใจ อิอิ
 

Comment

Comment:

Tweet